Cà phê Mê Linh - Không gian thưởng thức cà phê và sống ảo tuyệt đẹp

Mê Linh coffee garden là một trong những địa điểm du lịch ăn khách nhất tại Đà Lạt. Nơi đây là một trong top 10 địa điểm cũng như quán cafe mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt. Quán cafe này nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Tuy hơi xa nhưng du khách không bao giờ bỏ  quên tên

Mê Linh coffee garden là một trong những địa điểm du lịch ăn khách nhất tại Đà Lạt. Nơi đây là một trong top 10 địa điểm cũng như quán cafe mà du khách không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt. Quán cafe này nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Tuy hơi xa nhưng du khách không bao giờ bỏ  quên tên của chúng trong danh sách các địa điểm du lịch của mình. Bởi thế quán cafe mê linh Đà Lạt dần dần mang tên tuổi của mình đi xa hơn.


Đây là một quán cà phê được thiết kế theo phong cách vô cùng đặc biệt. Tạo cho du khách cảm giác thoải mái nhất khi đến đây tham quan và du lịch. Không những thế quán cafe Mê Linh Đà Lạt không bao giờ vắng mặt trong những địa điểm của chương trình tour du lịch Đà Lạt.

Quán cà phê Mê Linh đà lạt ở đâu ?

Quán cafe Mê Linh Đà Lạt là một địa điểm du lịch lý tưởng nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt. Địa điểm du lịch này nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20 km. Nếu như du khách đi theo hướng đèo Prenn Đà Lạt. Đường đi đến quán cafe mê linh rất dễ, không hề khó khăn như du khách đang suy nghỉ nhé.
Đường đi quán cà phê này hoàn toàn là đường nhựa nhé các bạn. Điều đặc biệt chú ý là khi du khách đi vào đọan đường đèo Tà Nung. Du khách nên chú ý quan sát thật kỹ đường đi nhé. Vì đoạn đường đèo này hay ôm cua và có nhiều đoạn cua gấp khá nguy hiểm nhé.

Địa chỉ quán cafe Mê Linh Đà Lạt nằm tại tổ 20 thôn số 4, thuộc xã Tà Nung, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điều gì khiến Cafe Mê Linh Đà Lạt đông khách đến ” nghẹt thở ”

Có rất nhiều du khách vấn còn thắc mác và không biết quán cafe Mê Linh nằm ở đâu. Đường đi quán cafe này như thế nào. Thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn nhé. Lúc mới sơ khai quán, thì nơi đây chỉ là một quán nhỏ chỉ gồm vài cái bàn và chiếc ghế.Những vật dụng trong quán lúc bấy giờ hoàn toàn được làm bằng gỗ. Tưởng chừng sẽ nhàm chán và không có điểm gì nổi bậc. Nhưng mặc khác những vật dụng như thế lại tạo cho du khách cảm giác gần gủi với thiên nhiên. Tạo cho nơi đây một bầu không khí trong lành và dễ chịu đến tột cùng. Cũng chính như thế, quán cafe này ngày càng nổi tiếng hơn.
Cho đến ngày hôm nay thì quán cafe đã sửa sang lại và làm với quy mô lớn hơn để phục vụ du khách. Điều đặc biệt khiến du khách luôn gắn bó với nơi đây. Bởi sự mộc mạc và giản dị mà nơi đây mang lại.

Chủ quán cafe mê linh luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng. Nên họ vẫn giữ nguyên lối kiến trúc như xưa. Cách làm như thế giúp cho những ai khi đến đây đều cảm nhân được hết vẻ đẹp thiên nhiên mà nơi đây mang lại. Để cho những ai khi đến đây tham quan đều cảm nhận được nét đẹp của thiên nhiên núi rừng lúc ban đầu.
Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social