Một lần tới Hòn Thơm để rồi bao luyến tiếc ở mãi trong lòng không muốn rời xa. Thực sự thiên đường nơi biển đảo là có thật. Vẻ đẹp thiên nhiên không đơn thuần dừng lại ở đấy mà còn nhiều điều bí ẩn ẩn chứa tại địa danh được ví như vẻ đẹp cô gái xuân thì.

Vẻ đẹp hòn Thơm làm bao con tim xốn xang Hòn Thơm thuộc địa phận đảo Ngọc Ph

Vẻ đẹp hòn Thơm làm bao con tim xốn xang

Hòn Thơm thuộc địa phận đảo Ngọc Phú Quốc, nằm trong quần đảo An Thới. Cũng giống như bao hòn đảo khác, “đặc sản” nơi đây bao quanh là nước, trong xanh, mát mẻ, nhiều sinh vật biển… tất cả tạo nên nét đẹp tự nhiên vốn dĩ có ở Hòn Thơm.

Hòn Thơm của du lịch Phú Quốc sở hữu hàng loạt những bãi biển trắng phau hòa cùng với ánh nắng vàng mật tô điểm khung cảnh tuyệt hảo. Cùng nhau đi bộ trên triền cát, ngắm nhìn cảnh vật xung quanh, lắng nghe tiếng sóng vỗ đập vào bờ l

Những trải nghiệm chỉ có ở Hòn Thơm Bị mê hoặc bởi những vẻ đẹp vốn có

Những trải nghiệm chỉ có ở Hòn Thơm

Bị mê hoặc bởi những vẻ đẹp vốn có tự nhiên ở du lịch Hòn Thơm. Một lần hòa mình vào dòng nước mát mẻ, ngâm mình hàng giờ dưới cái nắng vàng mật cộng với sự lan tỏa bóng mát của hàng dừa, thư thả và lặng nhìn cuộc sống.

Được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nguồn hải sản, san hô phong phú. Tận dụng, dịch vụ lặn ngắm nhìn được nhiều du khách lựa chọn với mong muốn khám phá thế giới đại dương mênh mông ấy.

Hay đơn giản có thể thuê ghe, tàu ngồi hàng giờ để câu mực, cá…

Dĩ nhiên, một trải nghiệm không thể bỏ qua là đến thăm những khu nuôi ngọc tr

Dĩ nhiên, một trải nghiệm không thể bỏ qua là đến thăm những khu nuôi ngọc trai. Được tận mắt chứng kiến cảnh lấy ngọc từ con trai, và tất nhiên lựa chọn cho mình một bộ trang sức ngọc trai làm quà tặng cho chính bản thân hay người thân hoặc bạn bè.

Một buổi tối mát mẻ, cùng “người ấy” dắt tay nhau ngắm nhìn, tản bộ trên bãi cát biển, lẳng lặng cảm nhận hơi thở “ông mặt trời đã ngủ”, thấu nhận một hòn Thơm rất bình yên, giản dị và hoang sơ đến dường nào.

Mùa hè đến rồi, tiết trời nóng bức, những cơn mệt m