Check-in tại những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất ở Lào Cai

Vùng đất phía Tây Bắc của Tổ quốc ẩn chứa vô số thắng cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ, khiến bất cứ du khách nào lạc bước tới đây cũng đều đắm say.

Vùng đất phía Tây Bắc của Tổ quốc ẩn chứa vô số thắng cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ, khiến bất cứ du khách nào lạc bước tới đây cũng đều đắm say. Cùng điểm danh những địa danh ấn tượng nhất để các tay máy thỏa sức sáng tạo.

ĐỈNH FANSIPAN

Du khách có thể lựa chọn nhiều cung đường trekking để tới đỉnh Fansipan, trải nghiệm những điều thú vị trong suốt hành trình chinh phục “nóc nhà Đông Dương”. Hoặc cách khác là đi cáp treo với thời gian chỉ mất khoảng 25 phút. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn ngắm nhìn Fansipan vào nhiều thời khắc trong ngày, đặc biệt từ khoảng 17h30 – 18h (thay đổi theo tùy mùa) là thời gian chụp hình đẹp nhất.

HỒ ĐỒNG TUYỂN

Hồ Đồng Tuyển (TP. Lào Cai) mới được những người yêu thích chụp ảnh tìm đến từ cuối năm nay. Cuộc sống bình dị của người dân và vẻ đẹp tự nhiên nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để sáng tác các bức ảnh đời thường.

Y TÝ

Cách thành phố Lào Cai khoảng 80km, Y Tý thuộc huyện Bát Xát, nổi tiếng với vẻ đẹp vẫn còn mộc mạc và hoang sơ. Nếu đến Y Tý đúng thời điểm, du khách sẽ có cơ hội được ngắm nhìn cả một biển mây bồng bềnh. Thời gian ở Y Tý còn là những khoảnh khắc được ngắm nhìn đời sống bình dị của người dân địa phương với những mái nhà trình tường rêu phong cổ kính, với những nụ cười trẻ em dân tộc rạng rỡ dưới nắng mai. Có những nhiếp ảnh gia đã ở lại khu vực này cả mùa xuân để săn tìm những bức ảnh độc đáo.

CHỢ TRÂU CÁN CẤU

Đây là nơi mua, bán trâu, bò nhộn nhịp nhất khu vực miền núi phía Bắc. Phiên chợ được họp duy nhất vào thứ 7 hàng tuần tại trung tâm xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai. Đến đây, du khách có thể ghi lại được những khoảnh khắc đời thường ấn tượng, mang đậm chất Tây Bắc.

RUỘNG BẬC XÃ TRUNG TRẢI

Ruộng bậc thang xã Trung Chải, huyện Sa Pa cao 121 bậc tính từ dưới chân ruộng lên đến đỉnh. Mùa lúa chín tạo nên những bậc thang lên trời vô cùng đẹp mắt. Nơi đây là một trong những ruộng bậc thang đẹp nhất ở Lào Cai và cũng là điểm dừng chân không thể bỏ qua của các du khách trên đường từ Lào Cai đến Sa Pa.

RỪNG SA MU TẠI XÃ HẦU THÀO

Cây sa mu từ lâu đã đi vào những ca từ lãng mạn ca ngợi vẻ đẹp của mảnh đất, con người Sa Pa. Sa mu cũng trở thành biểu tượng của Sa Pa, biểu tượng cho sức sống kỳ diệu của vùng đất quanh năm gió núi, mây ngàn.

CON ĐƯỜNG TỪ THỊ TRẤN SA PA TỚI BẢN TẢ VAN

Khi qua khu vực này du khách sẽ được ngắm nhìn rặng tre xanh ngát hai bên, vào mỗi sáng sớm khi ánh mặt trời xuyên qua những khóm tre tạo nên những vệt ánh sáng huyền ảo.Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social