Đạp xe giữa không trung – trò chơi ‘rớt tim’ ở Nhật

Trò chơi nổi bật nhất ở công viên Brazilian Park là trò chơi đạp xe giữa không trung mà bất kỳ ai tới đây khi du lịch Nhật Bản cũng muốn một lần thử.

Du khách ngồi lên một chiếc xe đạp ở độ cao 16m, thiết bị bảo hộ mỏng manh, đạp theo một đường ray có sẵn nhưng không có rào chắn.

Du lịch Nhật Bản trải nghiệm đạp xe giữa không trung – trò chơi ‘rớt tim’

Công viên chủ đề Brazilian Park nằm ở cao nguyên Washuzan thuộc thành phố Kurashiki, tỉnh Okayama, phía Nam Nhật Bản – nơi bạn có thể tham gia nhiều trò mạo hiểm, thử thách khả năng liều lĩnh của người chơi. Nơi này có tên gọi gắn liền với quốc gia vùng Nam Mỹ bởi tất cả nhân viên đều mặc đồng phục là trang phục thi đấu của đội tuyển bóng đá Brazil.

Du khách du lịch Nhật Bản đến đây còn có thể chiêm ngưỡng và hòa mình trong những màn nhảy múa samba đặc trưng Brazil. Đất nước Nam Mỹ này là nơi có người Nhật sinh sống đông đảo nhất bên ngoài lãnh thổ nước này. Bởi vậy, công viên được xây dựng để gắn kết tình hữu nghị giữa hai quốc gia và nhanh chóng là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở tỉnh Okayama.

Công viên cung cấp nhiều trò chơi hứa hẹn sẽ khiến bạn phải tiêu tốn hết năng lượng và lòng can đảm của mình để thử sức như nhảy bungee từ tòa nhà cao tầng, tau lượn siêu tốc hay vòng quay xích đu khổng lồ. Vào mùa hè, du khách có thể tắm ở bể bơi ngoài trời hay thám hiểm nhà ma. Còn vào mùa đông, nơi đây trở thành khu trượt tuyết với nhiều hoạt động thú vị.

Trò chơi nổi bật nhất ở công viên Brazilian Park là trò chơi đạp xe giữa không trung sky cycle mà bất kỳ ai tới đây khi du lịch Nhật Bản cũng muốn một lần thử check in. Du khách sẽ ngồi lên một chiếc xe đạp có mái che, ở độ cao 16m, thiết bị bảo hộ mỏng manh, chậm rãi từ từ nhấn pê đan để xe đạp chạy theo một đường ray có sẵn nhưng không hề có rào chắn.

Mỗi chiếc xe đủ chỗ cho hai hành khách cùng ngồi. Bạn sẽ từ từ di chuyển khoảng 3 phút theo con đường uốn lượn ở độ cao tương đương với tòa nhà 4 tầng. Với nhiều thực khách yếu tim, thử thách này thực sự không hề đơn giản. Vừa nín thở theo từng guồng quay xe đạp, du khách cũng có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn toàn bộ khu vực biển Seto và cây cầu dây văng nổi tiếng.

Giá vé:

Vé vào cửa có giá tiền là 2.800 yen dành cho người lớn, 2.200 yen dành cho học sinh cấp 2 và 1.700 yên cho học sinh cấp 1 và người già trên 50 tuổi. Công viên cũng cung cấp nhiều giá vé ưu đãi cho các nhóm đông đi du lịch Nhật Bản.

Công viên mở cửa từ 10h đến 17h các ngày trong tuần và 9h đến 18h các ngày cuối tuần.

Cách đến:

Để đến công viên này, bạn đi tàu JR tuyến Seto Ohashi Line đến ga Kojima Station và từ đây bắt chuyến xe bus lên Washuzan bằng xe bus Highland bus hoặc Shimotsui circulation bus.

Nếu đi xe riêng, du khách đi đường cao tốc Seto Chuo Expressway đến Kojima IC, tại đây có bãi để xe miễn phí dành cho 1000 chiếc xe.Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social