Độc đáo ngôi nhà “lộn ngược” ở Đài Loan

Ngôi nhà có kiến trúc độc đáo với tất cả mọi thứ bên trong, từ xe hơi đến vật dụng nội thất, hay tất cả đồ chơi trên sàn nhà đều lộn ngược.

Ngôi nhà có kiến trúc độc đáo với tất cả mọi thứ bên trong, từ xe hơi đến vật dụng nội thất, hay tất cả đồ chơi trên sàn nhà đều lộn ngược.

Được biết, ngôi nhà 3 tầng lộn ngược này có kiến trúc kiểu Mỹ đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và phòng vệ sinh. Với diện tích khoảng hơn 300m2. Ngôi nhà này mất 2 tháng để hoàn thành và ngốn khoảng 600.000USD.

Điều khiến du khách thích thú nhất đó là toàn bộ nội thất bên trong căn nhà từ bàn ghế, giường tủ, xe ô tô có kích cỡ giống thật đều được treo trên trần nhà khiến việc định vị phương hướng trong căn nhà này hoàn toàn bị đảo ngược.

Dưới đây là những hình ảnh thú vị bên trong ngôi nhà.

Ngôi nhà lộn ngược 3 tầng nhìn bao quát từ bên ngoài.

Tác phẩm độc đáo này nằm ở Đài Bắc và được thiết kế bởi một nhóm kiến trúc sư người Đài Loan.

Ngôi nhà này đã mở cửa đón du khách tham quan từ hôm thứ 7 và nó đã hoàn toàn chinh phục được du khách bởi lối thiết kế độc đáo.

Ngôi nhà hấp dẫn khách tham quan bởi 3 tầng trong căn nhà được lấp đầy bởi đồ đạc như: một giường đôi, một bàn ăn, một phòng tắm, lò sưởi…

Một khách du lịch thích thủ với chiếc giường ngủ lộn ngược.

Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ nhà búp bê. Công trình này là một phần của một cuộc triển lãm tại Đài Loan.

Tất cả mọi vật dụng trong nhà đều được gắn cố định lên trần.

Những vật dụng treo lộn ngược khiến du khách không khỏi sợ hãi. Ngôi nhà độc đáo 3 tầng này phải mất 2 tháng để hoàn thành.

Khách du lịch tỏ ra vô cùng thích thú với căn nhà lạ này.

Một khách du lịch thích thú với một đĩa mì spaghetti nhựa đã được gắn chặt vào một bảng trên trần phòng bếp.Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social