Du lịch Đà Lạt với những cái rất riêng

Du lịch Đà Lạt với những cung đường rực rỡ sắc màu của các loài hoa, những địa điểm du lịch hấp dẫn như hồ Xuân Hương, Dinh 1, Đường Hầm Đất Sét...tất cả tạo nên một sự cuốn hút, thơ mộng và hấp dẫn với mọi du khách khi đến với thành phố ngàn hoa.

Du lịch Đà Lạt một mình

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi không ai biết đến để tịnh tâm suy nghĩ về mọi chuyện thì du lịch Đà Lạt là một lựa chọn dừng chân lý tưởng nhất. Đà Lạt không xô bồ và tấp nập như Sài Gòn hay Hà Nội, Đà Lạt nhẹ nhàng, từ tốn và yên bình trên mọi khoảnh khắc.

Vậy nên cứ lẳng lặng mang theo vài bộ đồ ấm và lên Đà Lạt nhé. Cảm giác một mình lòng vòng xứ sở sương mù thích lắm. Bao lo toan của cuộc sống, trắc trở của hiện tại, chẳng cần phải chia sẻ cho ai, là chính mình tự chia sẻ cho bản thân. Tự mình cho mình cơ hội để xem lại đã, đang và sẽ phải làm gì. Rồi bản thân cũng tự khắc đưa câu trả lời tốt nhất mà.

Du lịch Đà Lạt cặp đôi

Bất kỳ cặp đôi đang yêu nào cũng mong muốn được đến Đà Lạt một lần trong đời, để lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất cùng không gian lãng mạn và khí hậu trong lành nơi đây. Còn gì hạnh phúc hơn khi chạy xe máy qua những cung đường rợp bóng ngàn thông, trao nhau nụ hồn nồng ấm giữa đất trời bao la và hùng vĩ.  


Bàn tay trao hơi ấm giữa tiết trời se se lạnh, cùng len lỏi khắp ngõ ngách rồi khám phá cái duyên của Đà Lạt. Đã yêu nhau, đã hạnh phúc thì có đi đến đâu cũng là nơi hạnh phúc, nhưng tuyệt vời hơn là đến thật lãng mạn rồi cùng chia sẻ hạnh phúc cho nhau.

Du lịch Đà Lạt theo hội nhóm

Đà Lạt là nơi mà 1 mét vuông chụp được cả trăm kiểu ảnh, lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ cùng mấy đứa "cạ cứng" ở một nơi quá lung linh như này thì còn gì tuyệt vời hơn. Đi với một đám bạn, chẳng lo sợ dạ dày căng đến muốn thủng mà vẫn cùng nhau thử các món ăn vặt đường phố. Tối đến, ngồi bên bếp lửa, chút rượu ấm, chút thịt thơm, chút sương lạnh, rồi mình kể chuyện cho nhau nghe.


Có thể nói Đà Lạt là một thiên đường du lịch chính hiệu dành cho các bạn trẻ, tháng 11 và 12 sắp đến đây là thời gian du lịch Đà Lạt hấp dẫn nhất năm. Thời gian này, Đà Lạt bắt đầu giao mùa từ mùa mưa sang mùa khô, hàng chục loài hoa dại bắt đầu khoe sắc khắp các nẻo đường của phố núi, mà đặc trưng nhất vẫn là loài hoa Dã Quỳ vàng có mặt ở khắp nơi. Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social