Hà Nội lọt top những điểm đến hấp dẫn nhất với du khách theo Airbnb

Tron danh sách những điểm đến có số lượng đặt phòng qua website tăng nhanh nhất trong một năm trở lại đây, Hà Nội đứng ở vị trí thứ 6.

Trong danh sách những điểm đến có số lượng đặt phòng qua website tăng nhanh nhất trong vòng một năm trở lại đây, Hà Nội đứng ở vị trí thứ 6.

Hà Nội nằm ở vị trí thứ 6, với lượt đặt phòng tăng 261%: Theo Airbnb, Hà Nội là thành phố có nền văn hóa lâu đời và phong phú, những công trình kiến trúc lịch sử, những khu chợ phố đặc sắc và nền nghệ thuật đang phát triển lớn mạnh.

Các địa điểm khác trên thế giới nằm trong danh sách của Airbnb:

10. Rosarito, Mexico – lượt đặt phòng tăng 231%: Rosarito là một thị trấn biển dành riêng cho việc thư giãn với những khu nghỉ mát sang trọng và nhà hàng hải sản cao cấp.
9. Destin, Florida – lượt đặt phòng tăng 232%: Destin đã là  điểm đến nổi tiếng cho kì nghỉ xuân và hè trong một khoảng thời gian dài. Tại đây có các sân gôn và cả những vùng nước xanh ngắt tại các bãi biển trên vịnh Mexico.
8. Prince Edward, Canada – lượt đặt phòng tăng 243%: Đảo Prince Edward không chỉ nổi tiếng vì là quê nhà của Anne tóc đỏ (nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng của nhà văn người Canada – Lucy Maud Montgomery) mà còn có những bãi biển, những ngọn hải đăng, và các thị trấn mang chút kì lạ cổ xưa.
7. Scarborough, Anh – lượt đặt phòng tăng 258%: Từ thời Victoria, Scarborough đã là một khu nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng, tuy nhiên nơi đây cũng có một nền văn hóa nghệ thuật sáng tạo đang phát triển mạnh mẽ.
5. Johor Bahru, Malaysia – lượt đặt phòng tăng 262%: Johor Bahru nổi tiếng là địa điểm có nhiều bảo tàng, đền chùa, và những quán café mang phong cách hipster.
4. Levanto, Ý – lượt đặt phòng tăng 313%: Levanto, với những lâu đài và phong cảnh bên núi đẹp một cách ngoạn mục, là một lựa chọn hoàn hảo cho những người thích vẻ đẹp bình yên.
3. Đài Nam, Đài Loan – lượt đặt phòng tăng 424%: Du khách đang đổ về Đài Nam để được chiêm ngưỡng những đền chùa và pháo đài lịch sử ở nơi đây.
2. Salou, Tây Ban Nha – lượt đặt phòng tăng 463%: Salou là một nơi để ẩn náu bên bãi biển yên bình của Costa Dorada, Tây Ban Nha, phía Nam Tarragona, rất thích hợp vời kì nghỉ của gia đình.
1. La Ciotat, Pháp – lượt đặt phòng tăng 675%: La Ciotat là một thị trấn lãng mạn nằm tại Cote d’Azur, Pháp.  Nhà hát Eden cổ xưa, một trong những rạp chiếu phim đầu tiên trên thế giới tọa lạc ở nơi này


Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social