Hoa tulip nở rực rỡ ở công viên Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc, tới Côn Minh, Vân Nam tháng 2, 3 này sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp của muôn sắc hoa tulip.

Du khách tới Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc tháng 2, 3 này sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp của muôn sắc hoa tulip.

Du lịch Trung Quốc tham quan hoa tulip nở rực rỡ ở công viên Laoyuhe Wetland

Trang Xinhuanet mới đăng tải một bộ ảnh về công viên hoa ở Côn Minh – thủ phủ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc với cánh đồng tulip đủ màu sắc đang rộ nở dịp tháng 2 này.

Cánh đồng này trồng 1,2 triệu cây hoa tulip gồm nhiều loại khác nhau, thu hút rất đông du khách du lịch Trung Quốc tới tham quan, chụp ảnh.

Đây là loài hoa mùa xuân được trồng nhiều năm gần đây ở công viên Laoyuhe Wetland – một điểm đến hấp dẫn du khách ở Côn Minh.

Toàn bộ hoa tulip được nhập từ Hà Lan về Côn Minh. Năm nay mùa hoa tulip nở sẽ còn kéo dài tới đầu tháng 3.

So với năm ngoái, hoa tulip trồng ở công viên này đa dạng hơn về cả màu và chủng loại. Show diễn hoa tulip ở đây có vé 10 tệ/người (1,5 USD).

Laoyuhe Wetland nằm ở làng Zhonghe, phía đông hồ Huanhu, thành phố Côn Minh. Đây là một công viên đất ngập nước được nâng cấp và tôn tạo với nhiều chức năng sinh thái và cảnh quan.

Từ trung tâm thành phố Côn Minh du khách có thể tới công viên Laoyuhe Wetland bằng xe buýt hoặc thuê xe tự lái. Côn Minh còn được gọi là “thành phố mùa xuân” bởi khí hậu ôn hòa và cũng vì mùa xuân nơi đây đẹp nhất trong năm với rất nhiều loài hoa khoe sắc.Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social