Jungle House Bắc Ninh, điểm đến cho khách thuê trọn gói để tụ tập bạn bè ngay gần Hà Nội

Chỉ cách Hà Nội 30km, Jungle House Bắc Ninh là điểm đến không thể tuyệt hơn để tụ tập bạn bè vì đây là ngôi nhà cho khách thuê trọn gói để nghỉ dưỡng.

Chỉ cách Hà Nội khoảng 30km, Jungle House Bắc Ninh hiện ra như một tòa lâu đài trên đỉnh núi và là điểm đến không thể tuyệt hơn để tụ tập bạn bè bởi đây là ngôi nhà cho khách thuê trọn gói để nghỉ dưỡng.

Tọa lạc ở Từ Sơn, Bắc Ninh, Jungle House hiện ra như một điểm đến lãng mạn trong những chuyện cổ tích: một tòa lâu đài cổ kính với những bức tường phủ kín cây dây leo. Đặc biệt, ngôi nhà cho khách thuê trọn gói để nghỉ dưỡng. Giá một đêm là 2,8 triệu đồng vào ngày thường, 4 triệu đồng vào cuối tuần, dịp lễ.

Nhà có 3 phòng ngủ với 4 giường và đệm đôi phù hợp với nhóm đi 8-15 người. Một địa điểm vô cùng tuyệt vời để nghỉ ngơi thư giãn và lưu lại những bức ảnh lãng mạn cùng bạn bè.

Ở Jungle House phòng khách rất rộng với hệ thống lò sưởi cho cả khu nhà, có khu bếp biệt lập với đầy đủ bếp ga, tủ lạnh và bát đĩa…

Đặc biệt là khu vực nướng BBQ ngoài trời tha hồ cho bạn tụ tập ăn uống thoải mái với bạn bè. Tối đến, còn gì tuyệt hơn khi cùng ngồi quây quần với nhau bên bàn ăn, dưới ánh đèn vàng lung linh, thơ mộng, tận hưởng một chút không khí se se lạnh và thưởng thức một chút rượu cho ấm bụng thì quả không còn từ gì để diễn tả.

Ngoài ra, đến đây, bạn có thể câu cá, đi dạo trên núi, thăm lò gốm và tự làm những sản phẩm của riêng mình…

Hướng dẫn đường đến Jungle House Bắc Ninh: Đi đường 1A (đường đi Bắc Ninh) – Đến ngã tư Liên Bão (rẽ phải đi tỉnh lộ 276) – Từ ngã tư đi 4km (qua chùa Bách Môn) đến ngã rẽ trái đầu tiên (đường bê tông đôi, 2 làn đường có nhiều cây nhãn) – Đi hết đường (200m) rẽ trái lên dốc – Đi 350m rẽ trái lên 1 dốc bên trái – Jungle House bên trái cách 30m.

Giá: một đêm là 2,8 triệu đồng vào ngày thường, 4 triệu đồng vào cuối tuần, dịp lễ.

Điện thoại: 0969.774.088Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social