Làng hoa Vạn Thành có gì hot?

Du lịch Đà Lạt luôn xinh đẹp và luôn biết cách chiều lòng du khách đi Đà Lạt. Đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt và đến với nơi này ngay bây giờ để tự mình khám phá những điều thú vị bạn nhé. Quả là không sai khi gọi du lịch Đà Lạt là điểm đến “quốc dân”. Năm nào cũng vậy, chúng ta luôn có một lí do

Du lịch Đà Lạt luôn xinh đẹp và luôn biết cách chiều lòng du khách đi Đà Lạt. Đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt và đến với nơi này ngay bây giờ để tự mình khám phá những điều thú vị bạn nhé.
Quả là không sai khi gọi du lịch Đà Lạt là điểm đến “quốc dân”. Năm nào cũng vậy, chúng ta luôn có một lí do gì để kéo nhau lên Đà Lạt. Yêu nhau cũng đi Đà Lạt, chia tay rồi buồn cũng lại lên Đà Lạt. Hay đơn giản là chẳng có lí do gì mà cuối tuần rảnh nên lại rủ nhau đặt phòng khách sạn tại Đà Lạt để đến với thành phố nhỏ nhỏ xinh xinh này đúng không nào.

1. Đi làng hoa Vạn Thành vào thời gian nào?

Du lịch Đà Lạt quanh năm mát mẻ, thanh bình lại còn có phong cảnh tuyệt vời nữa chứ. Tháng 10, 11 đến là thời gian rục rịch lập team rủ nhau đi “săn” hoa dã quỳ vàng rực, tháng 12 nhất định không thể bỏ qua đồi hoa hướng dương nhuộm vàng cả một thung lũng, còn mấy tháng đầu năm là thời gian khoe sắc của những vười hoa anh đào. Thế nên khi đến Đà Lạt phải nhớ thăm quan những làng hoa ở đây nhé! Gợi ý cho các bạn là Làng hoa Vạn Thành –  một trong những làng hoa lâu năm nhất ở Đà Lạt ý.

2. Làng hoa Vạn Thành ở đâu?

Làng Hoa Vạn Thành nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 3 km, làng hoa nằm chung cung đường với Thung Lũng Vàng và Làng cù lần luôn các bạn ơi vậy nên các bạn có thể tranh thủ tham quan 3 nơi này cùng một ngày đấy.

3. Có gì hot ở làng hoa Vạn Thành?

Vạn Thành là làng hoa lớn và lâu đời nhất du lịch Đà Lạt luôn đó. Làng hoa này là hơn 60 tuổi luôn rồi. Khi tham quan làng hoa các bạn sẽ hoàn toàn miễn phí vào cổng đó.

Một lần lạc vào Làng hoa Vạn Thành là quên ngay cả lối về luôn, cứ như thiên đường ý! Nào là hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa ly, hoa cẩm chướng, bươm bướm, xác pháo, rồi hoa hồng môn nữa….quá chừng loài hoa luôn. Thích thật các bạn ạ! Đặc biệt là có cả một vườn hoa oải hương bung nở. Cần đâu kiếm tìm đâu đâu xa xôi, ở Đà Lạt cũng có loại hoa khiến bao nhiêu người say mê kiếm tìm.


Vạn Thành cón có cả một vườn hoa hướng dương hết sức là “hoành tráng” nữa nè. Những bông hoa mặt trời làm sáng bừng cả góc làng luôn. Chỗ này là chụp hình “so deep” là hết ý luôn đó nha. Bí quyết có được bức ảnh triệu like tại làng hoa là diện áo len, mũi len. khăn len… rồi cứ thế mà chụp ảnh thôi nhé.


Qua hết khu trồng hoa, cánh cửa nhỏ chỉ xuống con dốc đã đổ xi măng, ắt hẳn các bạn sẽ thắc mắc tại sao lại không làm bậc cấp đúng không nè. Đó là vì làm đường dốc để những chiếc cút kít vận chuyển hoa và rau cho dễ dàng đó. Xuống hết con dốc, rẽ trái sẽ là vườn rau. Này là những trái bí to vài chục ký, có cà chua, cà tím, rau cải và cả ớt Đà Lạt nữa. Bạn mà mà thích rau chắc sẽ mê mẫn luôn đó. Các bạn ơi, tụi mình tham quan và chụp hình thôi chứ đừng hái rau hay quả nhen vì các cô chú ở đây đã bỏ tâm huyết để trồng và chăm sóc cây đấy.
Qua hết vườn rau sẽ đến một khu vườn khác nữa. Đố các bạn biết là vườn gì đấy? Bật mí nhỏ là vườn này trồng một loại đặc sản của du lịch Đà Lạt đó. Hây, chắc đoán ra hết rồi đúng không? Đó chính là vườn dâu. Dâu ở đây được trồng theo phương pháp thủy canh nên cây dâu được trồng trên kệ, vừa tầm với tụi mình luôn. Các bạn nhớ nhẹ nhàng và nâng niu mấy “em” dâu nha và đừng có hái nữa chứ.

Tham quan làng hoa Vạn Thành xong các bạn có thể mua hoa, rau củ hoặc dâu ngay tại vườn luôn. Giá cả cũng rất phải chăng mà các bạn có thể yên tâm về chất lượng nữa chứ. Quá ư là tiện lợi đúng không?


Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social