Phát hiện thiên đường ăn chơi siêu thú vị ở The Garden Mall Sài Gòn

Tọa lạc ngay trung tâm quận 5, The Garden Mall đang trở thành tâm điểm chốn ăn chơi hẹn hò của giới trẻ Sài Gòn.

Tọa lạc ngay trung tâm quận 5, The Garden Mall đang trở thành tâm điểm chốn ăn chơi hẹn hò của giới trẻ Sài Gòn.

Vừa khai trương vào tháng 11 năm nay, tòa nhà Thuận Kiều cũ có 4 mặt giáp với đường Hồng Bàng, Dương Tử Giang, Tân Hưng và Thuận Kiều đã khoác trên mình “bộ áo” mới mang tên The Garden Mall và đang trở thành tâm điểm chốn ăn chơi hẹn hò của giới trẻ Sài Gòn, nhất là vào dịp cuối tuần.

Ảnh: zing news

Với tổng diện tích 30.000 m2, The Garden Mall bao gồm tổ hợp khu vui chơi giải trí – mua sắm – ẩm thực trải rộng khắp tầng trệt và 2 tầng lầu của trung tâm thương mại. Ngay từ lối vào, khu thương mại sẽ khiến bạn ngỡ ngàng như đang lạc bước trong khu vườn dịu mát với phông nền xanh lá làm chủ đạo.

Ảnh: Fb The Garden Mall

Ảnh: kenh 14

Chưa hết, trung tâm thương mại còn lấy ý tưởng kinh doanh rất sáng tạo khi đưa những chiếc xe lam đáng yêu thay thế cho các kiosk trưng bày sản phẩm. Ảnh: Mai Nguyễn.

Đến The Garden Mall, bạn khó có thể cưỡng lại thiên đường ẩm thực bởi nơi đây quy tụ rất nhiều thương hiệu yêu thích của các bạn trẻ như trà sữa Koi Thé, Gongcha, Maku, nhà hàng nổi tiếng của người Hoa Baoz Dimsum, The Company pizza, Mr.Park của Hàn Quốc, McDonald’s… “đóng đô” cả tầng trệt và tầng 1 của khu thương mại.

Ảnh: Mai Nguyễn.

Trà sữa Maku. Ảnh: @antran9215.

Thiên đường Dimsum tại Baoz Dimsum. Ảnh: @utcunggg.

Một trong những điểm nhấn độc đáo của The Garden Mall chính là The Garden Art nằm trên tầng thượng của khu thương mại. Tại đây, bạn tha hồ chụp hình cùng các tác phẩm nghệ thuật mang sắc màu của những năm 90 trở về trước.

Ảnh: @dimitripham

Ảnh: Diệu Anh.

Cũng nằm trên tầng thượng theo lối dẫn sang khu ẩm thực, bạn có thể chiêm ngưỡng, lựa chọn món đồ yêu thích tại những cửa hàng lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ và thư giãn trong không gian đậm bản sắc quê hương.

Ảnh: @anhthu._99

Ảnh: @halonato

Cuối cùng, khu Cocochin ChoLon Food Court mở ra cho bạn một thế giới ẩm thực thu nhỏ đầy màu sắc với nhiều phong vị ẩm thực hấp dẫn qua các thương hiệu nổi tiếng như: Ngõ 89, Hủ tíu Chú Tư Già, Hongkong Noodles & Rices, Mộc Vị quán, Phá lấu và Xiên que 555, Cánh Đồng Cơm Việt & Bason Coffee…

Ảnh: thegardenmall

Ảnh: Cocochin Food Court.

Cocochin ChoLon Food Court còn tô điểm thêm cho không gian ẩm thực bằng 2 mô hình thể hiện nét sinh hoạt, trình diễn chèo và cải lương trước sân đình thời xưa vô cùng hấp dẫn, sinh động. Ảnh: Mai Nguyễn

Ngoài ra, The Garden Mall cũng cung cấp cho bạn những loại hình dịch vụ tiện ích như nhà sách Phương Nam, hồ bơi ngoài trời và nhà hát Théatre De ChoLon giới thiệu các bộ môn nghệ thuật truyền thống như hát tuồng, hát bội, cải lương… Với thiên đường mua sắm – giải trí – ẩm thực mà The Garden Mall mang lại, chắc chắn nơi đây sẽ trở thành chốn hẹn hò đầy thú vị tại trung tâm quận 5 của Sài Gòn. Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social