Phú Yên của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đẹp tới mức nào?

Phú Yên - một vùng đất tuyệt vời với nắng gió,mây trời và núi biển chan hòa cùng những con người chân quê và lương thiện.

Đến Phú Yên rồi bạn mới thấy nơi đây còn đẹp và rộng lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn thấy trong “ Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Một vùng đất tuyệt vời với nắng gió,mây trời và  núi biển chan hòa cùng những con người chân quê và lương thiện.

Từ sau cơn sốt của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mảnh đất Phú yên trở thành điểm đến được rất nhiều bạn trẻ chọn lựa, là nơi để bạn có thể thả hồn và tìm về với những kỹ ức tuổi thơ với làng quê, giếng làng, cây đa, đồng ruộng…

Xứ sở hoa vàng nằm cách TP.HCM khoảng 570km. Là một vùng đất yên ả, thành bình và dung dị nhất ở xứ sở Miền Trung nắng gió. Khi đến Phú Yên thì hầu hết du khách đều chọn trú chân tại thành phố Tuy Hòa, bởi đây gần như là nơi sầm uất, đông vui và tiện lợi nhất. Từ đây, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến khắp các địa điểm vui chơi và tham quan đẹp nhất của Phú Yên.

Những cánh đồng bát ngát, những vạt đồi xanh rì, những con đường làng đẹp như một bức tranh,… nếu nói ta cứ ngẫu hứng Pause một cảnh phim bất kỳ cũng được một bức ảnh đẹp, thì bạn có đi nơi nào quanh Phú Yên và dừng lại nhìn quanh – cũng được thấy một khung cảnh ngây ngất.

Phú Yên đẹp, đó là điều mà không ai có thể bàn cãi. Cùng Lonely Viet Nam ngắm nghía những cảnh sắc đẹp tuyệt vời của vùng đất này nhé.

Đồi cát vàng mịn màng là điểm đến dành cho những người thích trải nghiệm sự mới mẻ và khác lạ
Thiên nhiên ở đây trong lành và mát mẻ quanh năm

Ngắm hoàng hôn trên biển ở xứ sở yên bình này thật tuyệt vời và thi vị

 Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social