Thích thú với những thành phố lòe loẹt nhất thế giới

 Nếu có dịp tới thăm những thành phố này, du khách sẽ được lạc vào một không gian muôn màu sắc, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về cảnh quan và văn hóa thú vị.

 Nếu có dịp tới thăm những thành phố này, du khách sẽ được lạc vào một không gian muôn màu sắc, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về cảnh quan và văn hóa thú vị.

Havana, Cuba: Đi dạo trên những khu phố đầy màu sắc của Havana, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các tòa nhà được sơn nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau và những chiếc xe cổ đậu bên lề đường cũng rực rỡ không kém.
Rio de Janeiro, Brazil: Tới Rio de Janeiro, bạn hãy tới thăm khu ổ chuột Santa Marta, tại đây người dân đã biến những khôi nhà trong khu vực như một bức tranh sặc sỡ.
Charleston, Nam Carolina, Mỹ: Sự quyến rũ của Charleston có lẽ đến từ dãy nhà cầu vồng. Có tất cả 13 ngôi nhà cổ được sơn những màu sắc ngọt ngào nối tiếp nhau.
Vernazza, Cinque Terre,Ý : Nếu có dịp khám phá vùng Cinque Terre của Ý, du khách chắc chắn không thể bỏ qua ngôi làng Vernazza đẹp như tranh vẽ với vô số những ngôi nhà được sơn xanh, đỏ, tím vàng…
Bristol, Anh:  Đứng ở bến cảng Bristol, bạn có thể trông thấy những ngôi nhà nhiều màu sắc của Cliftonwood. Những ngôi nhà ở ngoại ô này thường được xây dựng theo kiểu bậc thang Victoria.
Wroclaw, Ba Lan: Tới Wroclaw, hãy ghé thăm quảng trường Rynek tại đây để thấy thành phố rực rỡ như thế nào. Tại đây cũng có nhiều nhà hàng và chỗ ngồi ngoài trời cho du khách nghỉ chân, ngắm cảnh.
Willemstad, Curaçao: Tại hòn đảo của vùng biển phía Nam Caribbean này, du khách sẽ bắt gặp những con phố với vô số tòa nhà sặc sỡ. Ngoài màu sắc ấn tượng thì các ngôi nhà ở đây còn mang đậm kiến trúc thuộc địa bị ảnh hưởng bởi Hà Lan.
Bo-Kaap, Cape Town, Nam Phi: Bo-Kaap là một khu vực đa văn hóa ở Cape Town. Các khu phố đặc trưng bởi những ngôi nhà màu sắc xinh xắn và con đường lát sỏi.
Balat ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ: Balat trước đây từng là khu Do Thái cũ của Istanbul. Các du khách thường tới đây để chiêm ngưỡng kiến trúc đầy màu sắc của khu vực mặc dù chúng đang có xu hướng mờ dần đi.
Barranco ở Lima, Peru: Các khu phố Barranco góp phần làm nên vẻ đẹp của cảnh quan ở Lima. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà lòe loẹt cùng những tác phẩm nghệ thuật graffiti ấn tượng.
St. John, Newfoundland, Canada: Ở St John, các tòa nhà được sơn nhiều màu sắc phong phú với cửa sổ, cửa ra vào màu trắng.
Old San Juan, Puerto Rico: Du khách chắc chắn sẽ yêu thích những nhà hàng và quán bar tuyệt đẹp tại đây, chúng được xây dựng theo phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với những sắc vàng, đỏ, da cam, xanh lơ… xinh xắn.
La Boca, Buenos Aires, Argentina: Khu phố nằm ở khu vực cửa sông Riachuelo được xây dựng bằng kim loại phế liệu và sơn nhiều màu sắc bắt mắt.
Pattaya, Thái Lan: Ngắm nhìn thành phố từ tầm nhìn trên cao, du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh đầy màu sắc xinh đẹp.
Valparaíso, Chile: Thành phố cảng này là trung tâm văn hóa của Chile, tại đây người dân thể hiện sự sáng tạo tuyệt vời qua cách phối màu sắc sơn tường thú vị.


Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social