Truy lùng địa điểm đang Free check-in, đốn tim giới trẻ Đà Lạt

Đến đây mà chụp ảnh, đảm bảo bạn sẽ có album ảnh “không đụng hàng” với bất kỳ ai luôn. Vừa có bể bơi, view mới toanh lại đang Free check-in chụp ảnh.

Đến đây mà chụp ảnh, đảm bảo bạn sẽ có album ảnh “không đụng hàng” với bất kỳ ai luôn. Vừa có bể bơi, view mới toanh lại đang Free check-in chụp ảnh. Dại gì mà không “săn lùng” để tới chứ.

Vốn là một căn biệt thự có từ thời Pháp, ngôi biệt thự Hoàng Gia nay đã được sửa chữa xây mới hoàn toàn 100% để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và chụp ảnh của du khách.

Tại đây anh Chung kết hợp xây dựng trong khuôn viên biệt thự 1 chiếc hồ bơi khổng lồ tiện cho những ngày nắng nóng . Đặc biệt trong mảng chụp hình cưới Đà Lạt cũng được rất nhiều bạn trẻ, cặp đôi chọn đến đây để tạo cho mình những bức ảnh thật “vi diệu”

Là một địa điểm vừa là nơi nghỉ dưỡng tránh xa những khu phố và làn khói bụi của đô thị, lại vừa là địa điểm chụp ảnh hót xình xịch mà nhiều bạn trẻ đắm đuối. Ảnh: Tiến Đà Lạt
Cứ ngỡ như mình đang lạc trôi ở Nha Trang hay Đà Nẵng.Ảnh: Tiến Đà Lạt

Nằm ngay bên cạnh hồ Xuân Hương, biệt thự Hoàng Gia Đà Lạt với kết cấu gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn và 2 phòng khu vực vui chơi giải trí, bể bơi rộng lớn trước đại sảnh. nằm trọn trong diện tích vài hecta.

Biệt thự Hoàng Gia là một vị trí nghỉ dưỡng cực lý tưởng cho gia đình, nhóm bạn khi tới Đà Lạt. Anh Chung cho biết thêm, vào những ngày lễ tết ở Đà Lạt thì giá phòng cũng sẽ không tăng giá mà giữ nguyên, các bạn hãy đến đây như những người bạn, những người trong gia đình để cảm nhận về một Đà Lạt đúng nghĩa nhé!Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social