Tưởng đâu nước ngoài với 4 điểm du lịch hot nhất Phú Quốc mùa hè này

Tưởng đâu nước ngoài với 4 điểm du lịch hot nhất Phú Quốc mùa hè này

1. Đàn voi trên biển

FB Tý Nguyễn
thinhdoan00

Những chú voi khổng lồ dựng trên biển này thuộc – Khu resort thiên đường tọa lạc tại Bãi Trường, phía nam của đảo Phú Quốc. Các tín đồ travelholic đã rần rần lên đường và check-in cháy máy cả rồi, bạn thì sao?

FB Tý Nguyễn
FB Tý Nguyễn

Ngoài điểm nhấn vô cùng độc đáo là những chú voi khổng lồ trên biển, thu hút sự hiếu kỳ và yêu thích của các du khách, Sol Beach House resort còn có không gian đẹp như mơ với các tiện nghi vô cùng đẳng cấp.

@lucytranxd
@chloetran09
@phan.tin

Những căn phòng ở đây đều mang sắc thái nhỏ nhắn vô cùng xinh xắn. Từ giường đôi, ghế tựa, ban công ngập nắng gió và hơi thở mặn mòi của biển cả, những lối đi ngập hoa.

@phan.tin

Điểm nhấn của Sol Beach phải kể đến hồ bơi tràn bờ đẹp muốn xỉu. Bất cứ góc nào ở đây cũng đều có thể giúp bạn sống ảo “vạn like”, bởi không gian siêu sang khi hình cứ lung linh như bìa tạp chí vậy!

@waldekza

2. Cafe ngắm view Phú Quốc

sunttarr
tynguyen0405
oanhxu.pn
dathie.98

3. Khu làng trên cây
“Khu làng trên cây” còn có cái tên khác Phu Quoc Sen Lodge Homestay Village tọa lạc tại Ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây cách sân bay 3km và bạn chỉ mất 8 phút đi bộ để đến được bãi biển.

Bên trong không gian nhỏ xinh vẫn đầy đủ tiện nghi và cực thoải mái cho chuyến du lịch gần gũi với thiên nhiên của bạn cùng gia đình và người thân.

4. Vườn tiêu
Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cay nồng có vị thơm đậm hơn những loại tiêu trồng ở xứ khác. Những người dân lúc nào cũng thân thiện chào mời bạn tới thăm những vườn tiêu xanh mượt của họ. Tham quan xong bạn có thể mua một ít hồ tiêu khô về làm quà tặng người thân.

libra691Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social