Bãi biển thu hút khách du lịch nhờ bầy chim hồng hạc xinh đẹp

Nhờ những chú chim hồng hạc xinh đẹp, bãi biển Flamingo đang là điểm đến mới thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

26 Nhờ bờ biển xanh, cát trắng phau và đặc biệt là những chú chim hồng hạc xinh đẹp, bãi biển Flamingo thuộc vùng biển Caribbean đang là điểm đến mới thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Bãi tắm này là một phần của đảo Renaissance thuộc vùng phía bắc biển Caribbean. Với diện tích 16 hecta, Renaissance thực chất là hòn đảo tư nhân do Renaissance Aruba Resort & Casino sở hữu, nằm cách đảo Aruba khoảng 10 phút đi taxi nước.

Tại đây thường xuyên xuất hiện những chú chim hồng hạc Mỹ, chúng rất dạn dĩ và thân thiện, không ngại xin thức ăn từ các du khách. Bởi vậy, hầu hết du khách tới đây đều không quên mua thêm chút đồ ăn để “làm quà” cho bầy chim hoang dã này.

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cùng bầy hồng hạc xinh đẹp, thân thiện chính là lý do chính thu hút đông đảo khách du lịch đến với hòn đảo này.

Hồng hạc Mỹ nổi tiếng với tập quán di cư từ tháng 7 tới tháng 3 năm sau, khi thời tiết và mực nước thay đổi. Chúng có thể sống tại một nơi trong suốt mùa đông, nhưng nhất định phải bay đi nơi khác dù ở khoảng cách ngắn. Tuy nhiên, điều bất thường là những con hồng hạc không hề di cư mà chỉ sống trên bờ biển nhỏ này quanh năm.

Một số du khách cho rằng cánh của những con hồng hạc trên đảo Renaissance đã bị kẹp lại để mất khả năng bay nhưng nhận định này chưa được chứng thực.Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social