Cửa hàng bán đồ dành cho du khách xuyên thời gian ở Mỹ

Cửa hàng nhỏ Time Travel Mart lại bán ra những sản phẩm rất kỳ lạ: những món đồ dùng trong quá khứ hoặc sẽ sử dụng trong tương lai.

Được trang trí như nhiều cửa hàng khác ở Los Angeles, California, Mỹ, tuy nhiên Time Travel Mart lại bán ra những sản phẩm rất kỳ lạ: những món đồ dùng trong quá khứ hoặc sẽ sử dụng trong tương lai.

Cửa hàng kì lạ này bắt đầu mở cửa từ ngày 15/1/2008, có hai chi nhánh, ở Mar Vista và Echo Park. Cả hai đều nằm ở Los Angeles, California, Mỹ. Đây là ý tưởng của hai nhà văn Mac Barnett và Jon Korn, cùng nhà thiết kế Stefan G. Bucher.

Với Slogan là: “Bất cứ khi nào bạn đến, chúng tôi đều sẵn sàng có các món đồ phù hợp với bạn“. Mục đích của cửa hàng này là phục vụ các du khách xuyên thời gian. Họ có thể tìm thấy các món đồ quen thuộc tại thời đại mình sống mà không bị bỡ ngỡ.

Một số món đồ được bày bán ở đây là sữa robot, tóc giả dành cho robot, dầu thơm dành cho người Viking, quần áo cho xác ướp, bộ xóa trí nhớ của robot, đồ ăn cho voi ma mút…

Các sản phẩm dành cho quá khứ và tương lai được bán tại Time Traverl Mart.

Trong cửa hàng có 3 lối đi nhỏ tương ứng với các khoảng thời gian khác nhau phục vụ cho nhu cầu du lịch của khách hàng. Ở lối đi lâu đời nhất, bạn sẽ tìm thấy người Barbarian cổ đại, những chiếc áo giáp hay cả nhưng con khủng long.

Rất nhiều du khách đến với Time Travel Mart thường xuyên nhận xét rằng giống như họ đang đi lạc vào một thời gian khác.

Cái bắt tay giữa quá khứ và tương lai.
Các sản phẩm từ cổ đại được bày bán ở cửa hàng.
Sản phẩm sữa dành cho robot.

Cửa hàng này thuộc 826LA – một tổ chức phi thương mại dành cho sinh viên và những người đam mê văn học từ 6-18 tuổi. Lợi nhuận thu được từ hai cửa hàng này được tài trợ cho các hoạt động phát triển cộng đồng ở địa phương. Tổ chức này cũng cung cấp gia sư dạy kèm miễn phí cho học sinh, được các bậc phụ huynh tại Los Angeles tin tưởng. Ngoài ra, 826LA còn dạy cho trẻ em các kĩ năng về âm nhạc và tạo ra một đĩa CD bài hát mà các em đã viết. Những bài hát này đã được các ban nhạc như Cold War Kids, Fiona Apple và She and Him biểu diễn.

Bên trong cửa hàng còn là một lớp dạy gia sư miễn phí cho học sinh trong thành phố.

Cửa hàng này đã thu hút một số lượng lớn du khách khi tới Los Angeles. Có nhiều người dù không phải là du khách xuyên thời gian nhưng vẫn ghé thăm để mua đồ.Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social