Đến Australia bạn nhất định phải ghé vịnh Byron

Du khách tới du lịch Australia nhất định phải ghé vịnh Byron để khám phá thiên nhiên vô cùng tuyệt diệu nơi đây.

Thị trấn ven biển Aussie (Australia) làm đắm say bất kỳ vị khách vị lữ hành nào từng ngang qua bới vẻ đẹp khó cưỡng lại của thiên nhiên. Đặc biệt, vịnh Byron tại đây với vô số điều tuyệt diệu ẩn dấu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vô số bất ngờ và cảm xúc khó quên. 

Cùng khám phá những lý do để vịnh Byron là một trong những điểm đến hàng đầu khi du lịch Australia.

Vịnh Byron với vẻ đẹp tự nhiên, những con sóng lớn và lối sống chậm rãi.

Điệu trống truyền thống lúc hoàng hôn

Byron ngày này đã phát triển và trở thành một thành phố hiện đại, nhưng sâu thẳm ẩn chứa trong Byron là những trái tim hippie vẫn đều nhịp đập theo nhịp trống Bongo. Hướng về bờ biển Main trong một buổi tối êm dịu gió lộng bạn sẽ tìm thấy những con người với tâm hồn tự do đang ngồi thành vòng tròn đón chào hoàng hôn trong tiếng trống và ngọn lửa bập bùng. Sự rung đến từ điệu múa trong ánh hoàng hôn thật lớn lao lan tỏa bầu không khí lạc quan, vui vẻ. Bạn hãy chọn một chỗ ngồi trên cỏ và tham gia vào bữa tiệc hippie.

Đám đông tập trung vào lúc mặt trời lặn, xếp trống thành vòng tròn và chơi trống trong ánh hoàng hôn trên đảo.

Tìm theo dấu vết những loài động vật hoang dã

Nếu thời gian bạn đến đảo trùng khớp với mùa cá voi di cư (tháng 5 – tháng 11) thì bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một vài chú cá voi khổng lồ tung mình xuống mặt nước biển xanh thẳm nơi đây, có lẽ chúng cũng bị hòn đảo kỳ diệu này lôi cuốn như chúng ta. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ những chú cá voi thì cũng đừng vội nuối tiếc vì còn nhiều điều kỳ thú chẳng kém, như gặp và gửi lời chào đến những chú cá heo và loài rùa cổ (bạn có thể chèo thuyền kajak nếu bạn muốn nhìn chúng gần hơn), và không thể thiếu loài nhím, chuột túi, gà tây bụi rậm và vô vàn loài chim biển đến trú ẩn dọc bờ biển và những khu rừng nhiệt đới xung quanh.

Tìm kiếm những chú cá voi di cư đến hòn đảo từ điểm ngắm từ ngọn hải đăng.

Những con sóng lớn đầy cuốn hút

Mũi đất của vịnh Byron với vẻ đẹp tráng lệ mang đến những con sóng tầm cỡ thế giới. Rìa phía Bắc giáp bờ biển Clark có những con sóng nhỏ hơn phù hợp với những người mới bắt đầu học lướt sóng, và khi bạn đã sẵn sàng bước lên sóng, thì những đợt sóng dài và cuộn trào dâng cao ở bãi biển “The Pass” là địa điểm lý tưởng cho bạn. Những du khách ưu khám phá mạo hiểm nên tìm đến hố lớn có từ cuộc đắm tàu của du thuyền SS Wollongbar ngoài khơi bãi biển Belongil. Trong khi đó, bãi biển Watego nằm phía Nam của hòn đảo, là nơi có những con sóng chậm rãi, nhịp nhàng dành cho những người trượt ván longboard.

Watego nằm phía Nam của hòn đảo, là nơi có những con sóng chậm rãi, nhịp nhàng dành cho những người trượt ván longboard.

Yoga bên bãi biển

Sự cuốn hút đối với những du khách tìm kiếm sự thư thái chính là những lớp yoga bên bãi biển của Byron. Ngày nay Byron là một điểm đến cho những trải nghiệm trị liệu tâm hồn. Với những người đang tìm kiếm trải nghiệm này, có thể đến đăng ký ở Trung Tâm trị liệu Byron Yoga ở vùng ngoại ô của thị trấn.Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social