Độc đáo ngôi nhà giày cao bồi ở Texas

Đây là một ngôi nhà vô cùng ấn tượng ở Texas, Hoa Kỳ với hình dáng mô phỏng chiếc giày cao bồi.

Đây là một ngôi nhà vô cùng ấn tượng ở Texas, Hoa Kỳ với hình dáng mô phỏng chiếc giày cao bồi. Công trình được xây dựng từ các vật liệu tái chếthân thiện với môi trường và vô cùng phù hợp với những du khách muốn tìm kiếm kỳ nghỉ thư thái, khoáng đạt nơi ngoại ô.

Ngôi nhà hình giày cao bồi ở Texas.

Lấy cảm hứng từ những giai điệu từ thời ấu thơ từ bài hát “Có một người đàn bà đã sống trong một chiếc giày”, nhà chế tạo vật liệu tái chế Dan Phillips đã xây dựng một căn nhà có hình chiếc giày cao 35feet ở Huntsville, hiện đang cho thuê.

Phillips cho biết: “Tôi luôn say mê nghiên cứu sách truyện kiến trúc và muốn xây dựng một căn nhà giống như một chiếc giày. Và, nhất là khi ở Texas. Tại sao tôi lại không xây dựng một ngôi nhà hình chiếc giày cao bồi?“.

Thiết kế độc đáo của ngôi nhà.

Đại lý bất động sản Dalene Zender đã định giá ngôi nhà này có thể cho thuê ở mức 1.200USD/tháng. Nó có diện tích 700Ft², có hai phòng ngủ, một phòng tắm và 65% cấu trúc được làm bằng vật liệu tái chế.

Phillips đã dùng những tấm thiếc để làm mái nhà, đồng thời bố trí những tấm gương ở vị trí phù hợp để tạo ra một bức tranh tường trong phòng tắm. Có một cầu thang xoắn ốc dẫn từ tầng một lên sân thượng, nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh. Toàn bộ cấu trúc của căn nhà mất khoảng một năm rưỡi để hoàn thiện.

Ngôi nhà có diện tích 700Ft², có hai phòng ngủ, một phòng tắm và 65% cấu trúc được làm bằng vật liệu tái chế.

Công ty Phoenix Commotion của Phillips đã sử dụng vật liệu được tặng hoặc tìm được để xây nên ngôi nhà vô cùng đặc biệt này. “Hiện nay, chất thải trong ngành công nghiệp vô cùng lớn“, Phillips nói. “Có vẻ như hơi thiếu trách nhiệm nếu bỏ đi những vật liệu hoàn toàn có thể sử dụng lại được và khi chúng ta có thể làm bất kỳ điều gì với ngôi nhà mà chúng ta sở hữu“.

Các công trình xây dựng khác của công ty bao gồm The Sign House được lợp mái bằng các biển kim loại cũ, The Cork House có các bức tường được làm từ các chai rượu vang bỏ đi.

Dự án tiếp theo của Phillips sẽ là một ngôi nhà trông giống như một chiếc mũ cao bồi.Description

Contact

Lolivi
Vietnam

Social