Rủ nhau check in Lễ hội hoa hồng Bulgary lớn nhất Việt Nam

300 loài hoa hồng đua nhau khoe sắc là món quà ngọt ngào và đầy lãng mạn cho những trái tim đang yêu và sắp yêu trong mùa quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay đấy

300 loài hoa hồng sẽ đua nhau khoe sắc xen lẫn những bụi hoa hồng lớn kiến tạo kiểu mái vòm Châu Âu cổ kính. Những kiệt tác nghệ thuật hoa hồng như Lâu đài tình yêu, Bức tường hò hẹn, Vườn hồng tình ái, Giếng cổ nguyện ước… là món quà ngọt ngào và đầy lãng mạn cho những trái tim đang yêu và sắp yêu trong mùa quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay.

Đây là Lễ hội Văn hoá – Ngoại giao Bulgary được tổ chức với quy mô lớn lần đầu tiên tại Việt Nam. Khách mời của Lễ hội gồm có Đoàn Ngoại giao – Văn hoá của hai quốc gia. Phía Bulgary, có Thị trưởng Thành phố hoa hồng Kazanluk, Viện trưởng Viện nghiên cứu Hoa hồng cùng Ban nhạc Bulgary với chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Phía Việt Nam, có đại diện Bộ ngoại giao, Bộ công thương, UBND TP Hà Nội và nhiều Nghệ sỹ, Doanh nhân thành đạt một thời ở nước Bungary.

Lễ hội sẽ diễn ra từ 3/3 – 8/3/2017 và toàn bộ công viên Thống nhất sẽ trở thành quốc đảo Hoa Hồng với diện tích 6.000 m2 được trang hoàng vô cùng lộng lẫy. Vậy nên, đến lễ hội là chắc chắn bạn sẽ có 1 bộ ảnh “so deep”.

Sẽ có vô số các hoạt động vô cùng hấp dẫn tại lễ hội, do đó bạn sẽ không hề thấy nhàm chán hay lãng phí thời gian. Các cuộc thi Nữ hoàng hoa hồng và Nghi thức “Rước kiệu, Tung hoa” dành cho “Bông hoa hồng đẹp nhất” là điểm đáng chú nhất trong lễ hội này.

Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực Bulgary và đắm chìm trong giai điệu lãng mạn của những bản tình ca đến từ những nghệ sỹ đường phố Việt Nam và nước ngoài, cùng tham dự các buổi talkshow hấp dẫn từ nhiều diễn giả nổi tiếng. Trải nghiệm các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ hoa hồng và tham gia thả đèn hoa đăng trong không khí lung linh, huyền ảo.

Còn đây là bảng giá vé tại lễ hội cho mọi người tham khảo nhé:

Vé ngày thường:

Người lớn: 120.000 đồng/vé

Trẻ em từ 1 -1.3m: 80.000 đồng/vé

Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Chủ nhật và khai mạc:

Người lớn: 150.000 đồng/vé

Trẻ em từ 1 -1.3m: 80.000 đồng/vé

Trẻ em dưới 1m: Miễn phíDescription

Contact

Lolivi
Vietnam

Social